Tổng Hợp

Review Bể Bơi Làng Quốc Tế Thăng Long Chi Tiết

Bể bơi Làng Quốc tế Thăng Long là địa chỉ bể bơi khu vực Cầu Giấy được nhiều người biết đến. Bể bơi này có diện tích rộng, chất lượng tốt nên bạn nào ở gần khu vực này thì không nên bỏ qua nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về bể bơi này qua bài viết dưới đây.

Thông tin chia sẻ về Bể Bơi Làng Quốc Tế Thăng Long

  • Bể Bơi Làng Quốc Tế Thăng  Long có không gian rộng rãi, cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Bên trong hồ có các dải phân cách tạo làn bơi thuận lợi cho việc luyện tập và tổ chức các cuộc thi đấu.
  • Nước của bể bơi thường xuyên được thay nước đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nước ở đây rất sạch sẽ, không gây ảnh hưởng đến những người có làn da nhạy cảm và trẻ em.
  • Có đội cứu hộ hỗ trợ 24/ 24 giám sát kĩ lưỡng để đảm bảo không có bất kì sự cố đáng tiếc nào.
  • Bể bơi có nơi tắm tráng và thay đồ sạch sẽ, tiện nghi.

Giá vé

  • Giá vé của Bể Bơi Làng Quốc Tế Thăng Long do Địa Điểm 247 tổng hợp được là 45.000đ/ lượt, không phân biệt tuổi tác.
  • Đối với những người thường xuyên đến bể bơi có thể mua vé tháng.

Địa chỉ

  • Địa chỉ: 142 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 5:00- 10:00

Đặc điểm nổi bật của bể bơi làng quốc tế Thăng Long

Điểm đầu tiên thu hút bạn khi lần đầu đến với Bể bơi Làng Quốc tế Thăng Long chính là không gian rộng rãi. Nơi đây được đánh giá là bể bơi có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất quận Cầu Giấy Hà Nội. Trong lòng hồ có dải phân cách tạo thành các làn bơi thuận lợi cho việc tập luyện và tổ chức thi đấu.

Tìm hiểu thêm về Bể bơi Làng Quốc tế Thăng Long

Bể bơi Làng Quốc tế Thăng Long

Xung quanh hồ bơi là các tòa nhà cao tầng nên hồ bơi không bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Đến đây tắm biển, bạn sẽ không bị bỏng nắng. Có phòng thay đồ riêng cho nam và nữ rất tiện lợi.

Nước hồ bơi được thay thường xuyên đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nước ở đây rất sạch, không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm và trẻ em.

Tìm hiểu thêm về Bể bơi Làng Quốc tế Thăng Long

Hướng dẫn bơi hồ bơi cho tân sinh viên

Trong trường hợp xảy ra sự cố, sẽ luôn có đội cứu hộ khẩn cấp túc trực hai bên thành bể. Ngoài ra, các em còn được tham gia các lớp học bơi dành cho học sinh tập bơi chi tiết và chuyên sâu. Một số thông tin về bể bơi làng quốc tế Thăng Long

Bể bơi ở làng quốc tế Thăng Long này có diện tích khá rộng rãi với nhiều đường bơi. Địa chỉ bể bơi là đường Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy. Hồ bơi có chất lượng nước rất tốt, luôn sạch sẽ. Đặc biệt, bể sử dụng lượng clo rất thấp đảm bảo an toàn cho người có làn da nhạy cảm và trẻ em khi bơi.

Tìm hiểu thêm về Bể bơi Làng Quốc tế Thăng Long

Bể bơi thích hợp cho các cuộc thi

Giá vé vào bể bơi này cũng rất rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người. Với giá vé chỉ 35.000 đồng/người/giờ, bạn có thể tắm biển thoải mái. Bạn có thể đăng ký vé tháng để tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn nếu muốn tắm biển thường xuyên.

Bể bơi Làng Quốc tế Thăng Long có chất lượng vật liệu hiện đại, nước tắm sạch nên những lúc cao điểm bể bơi khá đông. Giờ mở cửa buổi sáng từ 5 giờ đến 10 giờ, buổi chiều từ 15 giờ đến 19 giờ.

Có đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đam mê bộ môn thể thao bơi lội. Bạn nên tận hưởng khi đến đây học bơi để có một quá trình tập luyện chi tiết và bài bản nhất. Ngoài ra, còn có đầy đủ dịch vụ, sảnh phục vụ cà phê, đồ ăn nhẹ và khu vui chơi cho trẻ em.

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin về bể bơi làng quốc tế Thăng Long. Chúc các bạn tận hưởng những ngày hè mát mẻ với bể bơi này.