Tổng Hợp

Review Bể Bơi Võ Thị Sáu Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bể bơi công viên Tuổi Trẻ hay còn được gọi là bể bơi Võ Thị Sáu do bể có địa chỉ tại số 1, Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là một công viên nước được quy hoạch và xây dựng đẹp mắt, từng là địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng nhất thủ đô. Hãy tìm hiểu với chúng tôi dưới đây.

Sự ra đời của bể bơi Võ Thị Sáu

Công viên Tuổi trẻ Thủ Đô ở phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) là một trong những công viên lớn nhất thành phố, được xây dựng 5 năm nhưng đến nay bỏ hoang, xuống cấp trầm trọng. Dự án có diện tích 26,43 ha được TP. Hà Nội phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 từ ngày 29/12/2000.

Bể bơi Võ Thị Sáu - Đánh giá chất lượng - Địa chỉ - Giá vé
Hồ bơi Võ Thị Sáu

Tại đây, các khu vui chơi được đầu tư xây dựng, trong đó có khu vui chơi cầu trượt trên cao, các trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh… Vậy mà thực tế chỉ hoạt động thời gian đầu rồi bỏ hoang đến nay.

Bể bơi Võ Thị Sáu cũng là một hạng mục trong dự án này, nhưng không chịu chung số phận với các công trình khác trong cùng dự án, bể bơi này vẫn tiếp tục được đưa vào hoạt động và ngày càng trở thành địa điểm tắm biển nổi tiếng của quận Hai Bà Trưng.

Dịch Vụ Hồ Bơi Võ Thị Sáu

Dưới đây là giá vé và thời gian mở cửa Hồ bơi Võ Thị Sáu:

Giá vé: Người lớn và trẻ em đều áp dụng đồng giá

  • Vé ngày: 70.000đ/ngày
  • Vé tháng: 1.450.000đ/tháng

Giờ làm việc:

  • Sáng: 7h – 8h30
  • Chiều: 17h30 – 19h

Đặc biệt, tại bể bơi này còn có dịch vụ dạy bơi rất uy tín với các bài dạy bơi của các giáo viên là những vận động viên bơi lội hàng đầu. Với cam kết 100% học viên sẽ thành thạo kỹ năng bơi lội sau giờ học, dịch vụ bể bơi này đã trở thành điểm đến tin cậy cho những ai có nhu cầu bồi đắp kỹ năng bơi lội.

Giờ học bơi linh hoạt từ 7h đến 11h.

Đặc điểm bể bơi Võ Thị Sáu

Công viên Tuổi Trẻ được đầu tư xây dựng với quy mô lớn, diện tích lớn và bao gồm hệ thống khu vui chơi lớn. Hồ bơi là một công trình trong công viên giải trí nằm trong tổng thể này.

Bể bơi Võ Thị Sáu - Đánh giá chất lượng - Địa chỉ - Giá vé

Hồ bơi Võ Thị Sáu hay còn gọi là hồ bơi Tuổi Trẻ có diện tích rộng, được xây dựng ngoài trời nên rất thoáng mát. Các yếu tố của công viên nước Tuổi Trẻ gần như bị bỏ rơi nhưng hồ bơi Võ Thị Sáu này vẫn hoạt động và đáp ứng nhu cầu bơi lội của mọi người.

Có bể riêng cho trẻ em và bể riêng cho người lớn. Hệ thống cầu trượt, dây nhảy được lắp đặt tăng thêm sức hút, hấp dẫn. Ngoài ra, các thiết bị hồ bơi cũng được chú trọng đầu tư nên đã mang đến một hồ bơi chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Hồ bơi Võ Thị Sáu được xây dựng với hệ thống lọc nước tuần hoàn tạo ra chất lượng nước trong, sạch và không có mùi hóa chất. Bên cạnh đó, yếu tố an toàn cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Bể bơi được trang bị phao cứu sinh, làn và pa-nô đáp ứng nhu cầu của mọi người. Đội ngũ cứu hộ luôn túc trực và giám sát nên mọi sự cố xảy ra sẽ nhanh chóng được giải quyết.

Trên đây là thông tin về hồ bơi Võ Thị Sáu. Quý khách có nhu cầu đi bơi vui lòng liên hệ trực tiếp với ban quản lý bể để mua vé. Chúng tôi không bán bất kỳ loại vé nào. CẢM ƠN!