Tổng Hợp

Tiểu Sử Cầu Thủ Ben Chrisene – Cầu Thủ Trẻ Triển Vọng Của Bóng Đá Anh

Ben Chrisene là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh chơi ở vị trí hậu vệ trái cho câu lạc bộ Scotland Kilmarnock theo dạng cho mượn từ Aston Villa. Hãy cùng AE888 KIM tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Ben Chrisene qua bài viết dưới đây

Ben Chrisene 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Ben Chrisene

Ben Chrisene là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị tài sản ròng của cầu thủ này ước tính là 371.000 bảng vào năm 2023. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 300.000 euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Anh hiện kiếm được mức lương 182.000 bảng mỗi năm khi chơi cho Aston Villa.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Ben Chrisene

Benjamin Joshua Chrisene bắt đầu sự nghiệp bóng đá từ năm 11 tuổi với Exeter City. Anh được liên hệ với Liverpool vào năm 2018 nhưng không chuyển đi. Anh ra mắt Exeter City vào ngày 13 tháng 8 năm 2019, khi mới 15 tuổi, 7 tháng và 1 ngày, phá kỷ lục cầu thủ trẻ nhất của câu lạc bộ, trước đó do Ethan Ampadu nắm giữ.

Anh ra mắt giải đấu vào ngày 11 tháng 1 năm 2020, trong trận đấu với Cambridge United. Vào tháng 8 năm 2020, Aston Villa ký hợp đồng với Chrisene với một mức phí không được tiết lộ và anh gia nhập học viện của họ. Chrisene có trận ra mắt Villa trong trận thua 3–1 trước Carlisle United vào tháng 11 năm 2020. Vào tháng 1 năm 2021, anh có trận ra mắt cấp cao ở vòng 3 FA Cup gặp Liverpool, nơi anh có tên trong đội hình xuất phát.

Vài ngày sau, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên. Vào tháng 5 năm 2021, anh cùng đội Aston Villa vô địch FA Youth Cup, ghi bàn mở tỷ số. Chrisene ký hợp đồng mới với Aston Villa vào tháng 1 năm 2022 và vào tháng 2 năm đó, anh lần đầu tiên được đưa vào đội hình Premier League dù không thể thi đấu.

Vào tháng 8 năm 2022, Chrisene ký hợp đồng cho mượn tại Kilmarnock cho mùa giải 2022–23. Anh có trận ra mắt cho Kilmarnock vào ngày 27 tháng 8 năm 2022, trong trận đấu với Motherwell, nơi anh chơi trọn vẹn 90 phút trong chiến thắng 2-1 trên sân nhà.

Sự nghiệp quốc tế của Ben Chrisene

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về cách tải app AE888 chia sẻ thì Joshua Chrisene đã đại diện cho Anh ở nhiều cấp độ trẻ khác nhau, bao gồm các đội U15, U16 và U17. Vào tháng 9 năm 2022, anh có trận ra mắt cho đội U19 Anh trong chiến thắng 2–0 trước Montenegro ở Đan Mạch, trận đấu vòng loại cho giải U19 EURO 2023.

Ben Chrisene 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Gia đình Ben Chrisene

Ben Chrisene sinh ngày 12 tháng 1 năm 2004 tại Exeter, Anh. Tên của cha mẹ anh ấy không có trên internet nhưng họ đã gặp rất nhiều khó khăn khi đưa anh ấy vào bóng đá cấp độ chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Ben Chrisene

Ben Chrisene thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò với ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Nhà tài trợ và chứng thực của Ben Chrisene

Ben Chrisene chưa được nhìn thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ben Chrisene 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Xe hơi và hình xăm của Ben Chrisene

Ben Chrisene không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Exeter, Anh. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, Ben Chrisene vẫn chưa xăm mình lên da.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Ben Chrisene mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin mày hy vọng giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết